Tham quan Địa Đạo Củ Chi

(1 ngày)
450,000 VND
3.4
7hours (Approx)
Xe đưa đón
Quầy bar
 • SGO-DDCC-155
 • 1 ngày
 • Hồ Chí Minh City
 • Ô tô, Đi bộ
 • Địa Đạo Củ Chi
Bảng Giá

Từ 10 tuổi trở lên

Từ 450,000 VND
Số người lớn
0
Số trẻ em
340,000
0
Từ 5 đến 9 tuổi
Số em bé
0
0
Dưới 5 tuổi
Tối thiểu 1 người

Tour Địa Đạo Củ Chi nửa ngày bao gồm xe vận chuyển tốt đời mới đón - tiễn và phục vụ theo chương trình, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và vé tham quan điểm du lịch. Quý khách sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất.
NGÀY 01: TP.HCM - CỦ CHI
Không bao gồm bữa trưa
 • 07h45: Xe và HDV đón quý khách tại 165 Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh , khởi hành đi địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. 
 • Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.
 • Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc. 
 • Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre ..., bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
 • Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa  đạo.
 • 15:00: Khởi hành về lại Thành phố, quý khách có thể chọn dừng chân tại viện bảo tàng Chứng tích chiến tranh hay kết thúc tại điểm đón ban đầu.

Bao gồm

- Xe vận chuyển tốt đời mới đón - tiễn và phục vụ theo chương trình. - HDV chuyên nghiệp suốt tuyến. - Vé tham quan điểm du lịch . - Nước suối 1 chai/người

Không bao gồm

- Ăn trưa , tối - Chi phí cá nhân - Phí bắn súng - Thuế VAT

Chính sách

- Trước 10 ngày khởi hành 50% giá tour - Trước 3-9 ngày khởi hành 75% giá tour - Trước 2 ngày khởi hành 100% giá tour

Lưu ý

- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên, giá tour như người lớn. - Trẻ em từ 5 đến 9 tuổi tính bằng 75% giá người lớn - Trẻ em dưới 5 tuổi không tính phí (Ngồi chung ghế bố mẹ,ăn uống gia đình tự lo). Hai người lớn chỉ được kèm theo 1 em bé. Em bé thứ 2 tính giá 75% giá vé người lớn.

Bản đồ
Đánh giá

G

(+84) 0766105510