Khám phá sự thú vị của thành phố New York

Đến với New York, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khó quên. Dưới đây là một số điểm thú vị bạn có thể tìm hiểu nhé.

New York được biết đến là "thành phố không bao giờ ngủ" bởi sự nhộn nhịp của đời sống đêm. Bạn có thể dạo chơi và khám phá các quận như Manhattan, Times Square ban đêm để hòa mình vào các hoạt động giải trí độc lạ.

Tham quan các Bảo tàng nổi tiếng: New York có nhiều bảo tàng nổi tiếng như: Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan (Metropolitan Museum of Art), Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (American Museum of Natural History) bạn có thể đến đây tham quan tìm hiểu về thiên nhiên, lịch sử và các bức ảnh nghệ thuật.

Dạo qua các Công trình kiến trúc nổi tiếng: New York cũng là điểm đến lý tưởng để bạn tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng như Tháp Đôi (Empire State Building) và Tòa nhà Châu Âu (Chrysler Building), nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh đẹp của thành phố từ trên cao. Cầu Brooklyn (Brooklyn Bridge) cũng là một điểm đến phổ biến cho việc ngắm cảnh và chụp ảnh.

Khám phá văn hóa đa dạng: New York là một thành phố đa văn hóa. Bạn có thể khám phá các khu phố như Chinatown, Little Italy, hay Harlem để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và mua sắm đặc trưng của từng quận.

Dạo quanh Công viên nổi tiếng Central Park: Đây là một trong những công viên nổi tiếng và đẹp nhất của New York. Bạn có thể tản bộ, thuê xe đạp, hay tham gia các hoạt động như đi thuyền trên hồ Central Park. Ngoài ra, công viên High Line, nằm gần đường ray cũ, cũng là một điểm đến thú vị để tận hưởng không gian xanh và tầm nhìn độc đáo.

Khám phá ẩm thực phong phú tại New York: Thành phố New York là thiên đường ẩm thực với đa dạng các món ăn như: Pastrami on rye, Pizza, hot dog, cánh gà sốt cay Buffalo Wings… 

Bên cạnh đó, trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu này còn có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn khác. Hãy cùng tham khảo thông tin tour Bờ Đông - Bờ Tây Hoa Kỳ  và liên hệ với SGO Travel để nhận được những thông tin chi tiết nhất nhé. 

G

(+84) 0766105510