Thử làm người Quan họ

(1)
890,000 VND
3.4
7hours (Approx)
Xe đưa đón
Quầy bar
 • SGO - DMC 03-196
 • 1
 • 07/05/2023
 • Hà Nội
 • Ô tô, Đi bộ
 • Chùa Bổ Đà
Bảng Giá

Từ 10 tuổi trở lên

Từ 890,000 VND
Số người lớn
0
Số trẻ em
668,000
0
5-9 tuổi
Số em bé
0
0
0-4 tuổi
Tối thiểu 1 người

Làng Thổ Hà, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang không chỉ là nơi lao động, sản xuất và tổ chức sinh hoạt văn hóa tinh thần. Mà còn lưu giữ những phong tục tập quán tốt đẹp, một mảnh đất địa linh nhân kiệt, đã từng nổi tiếng cả nước với nghề gốm cổ truyền. Nơi gắn kết quan hệ dòng tộc, xóm giềng bằng những ký ức rất gần gũi, bình dị, thân thương. Đến nơi đây, ta thấy cảnh tấp nập ngược xuôi, trên bến dưới thuyền của dòng sông Cầu, được ngắm những cây đa cổ thụ sừng sững vươn lên giữa đất trời, thăm những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo như: Đình, chùa, từ chỉ Thổ Hà, cổng làng, miếu làng, điếm làng, giếng cổ, hay những con ngõ nhỏ cổ kính và rêu phong được làm bằng gạch nung, gốm, tiểu sành; thăm các gia đình làm mì gạo, nấu rượu, làm bánh đa nem...Tất cả đã tạo nên vẻ đẹp mộc mạc nhưng vô cùng độc đáo, mang dấu ấn đặc trưng của một làng quê vùng đồng bằng Bắc Bộ.
Ngày 1: Hà Nội - Bắc Giang - Hà Nội
 • 08h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm đón đã hẹn, khởi hành đi Bắc Giang. Quý khách ăn sáng tại nhà hoặc ăn sáng tự túc.
 • 09h30: Đoàn đến Bắc Giang, di chuyển tới Thổ Hà - mảnh đất được coi là “địa linh nhân kiệt," nổi tiếng trong cả nước với nghề làm gốm và quần thể kiến trúc cổ thuần Việt mang đậm dấu ấn của văn hóa đồng bằng Bắc Bộ. Trong rất nhiều di sản của làng cổ Thổ Hà thì dân ca quan họ “đặc sản” khiến du khách say đắm nhất. Đoàn thay trang phục áo tứ thân đã được chuẩn bị sẵn.
 • 10h00: Đoàn bắt đầu di chuyển đi thăm làng nghề (chứng kiến quy trình những người dân trong làng làm bánh đa, được chụp ảnh phơi bánh đa). Sau đó, đoàn sẽ được học hát do chính những liền anh, liền chị dạy tại Đình Làng Thổ Hà.
 • 10h30: Kết thúc học hát quan họ, đoàn dạo chơi tự do, chụp ảnh lưu niệm trong làng, kèm sau đó là thăm nhà cổ A San.
 • 11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà cổ Làng Thổ Hà với những đặc sản nổi tiếng tại đây như: bánh canh, bánh khúc tai mèo, chè, …
 • 14h00: Đoàn tiếp tục hành trình đến với Chùa Bổ Đà (hay còn gọi là chùa Bổ) - là một trong những di tích lịch sử tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang và là một trong những trung tâm Phật giáo của phái Trúc Lâm Tam tổ. Chùa thờ Thạch Linh thần tướng và Trúc Lâm Tam Tổ (gồm Trần Nhân Tông, Pháp Loa và Huyền Quang).
 • Quần thể chùa Bổ Đà là một tập hợp di tích gồm chùa chính (Tứ Ân Tự) cùng hai đền thờ Đức Thánh Hóa và Thạch Tướng Đại Vương. Quý khách tham quan thắng cảnh và thắp hương cầu lộc đầu năm.
 • Quý khách tham quan có thể chuẩn bị áo dài để chụp ảnh tại nơi đây.
  • 16h00: Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách về đến điểm hẹn ban đầu tại Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những hành trình tiếp theo!

Bao gồm

- Xe đời mới, máy lạnh phục vụ theo chương trình. - Ăn chính 01 bữa 120.000 vnd/ khách. Quý khách trải nghiệm món đặc sản địa phương. - Vé tham quan 1 lần nếu có tại các điểm tham quan theo chương trình - Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình. - Bảo hiểm du lịch, mức đền bù tối đa 20.000.000 đồng/vụ.

Không bao gồm

- Đồ uống, chi phí cá nhân, bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe, VAT

Chính sách

- Trẻ em từ 0-4 tuổi: Miễn phí, phát sinh chi phí bố mẹ tự lo. 2 người lớn được kèm tối đa 1 em bé. - Trẻ em từ 5- 9 tuổi: 75% giá tour. Có chỗ ngồi riêng và có suất ăn riêng. Vé tham quan theo chính sách trẻ em - Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính theo giá người lớn.

Lưu ý

- Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với chương trình thực tế của đoàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan. - Quý khách nên mang theo giầy bệt hoặc dép có quoay hậu gót thấp thuận tiện đi lại - Trang phục quần dài, áo có tay, kín cổ tránh mặc quần áo cộc, cổ áo hở sâu, hoặc áo sát nách,…

Bản đồ
Đánh giá

G

(+84) 0766105510