Yên Thế - Vang bóng 1 thời

(1)
890,000 VND
3.4
7hours (Approx)
Xe đưa đón
Quầy bar
 • SGO - DMC 02-195
 • 1
 • 05/05/2023
 • Hà Nội
 • Ô tô, Đi bộ
 • Yên Thế
Bảng Giá

Từ 10 tuổi trở lên

Từ 890,000 VND
Số người lớn
0
Số trẻ em
668,000
0
5-9 tuổi
Số em bé
0
0
0-4 tuổi
Tối thiểu 1 người

Trong lịch sử cận đại Việt Nam, cuộc khởi nghĩa Yên Thế chống thực dân Pháp xâm lược là cuộc khởi nghĩa lâu dài nhất, oanh liệt nhất trong giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX. Người đầu tiên có công xây dựng căn cứ khởi nghĩa ở vùng Yên Thế là Lương Văn Nắm (tức Đề Nắm). Năm 1892 ông mất, sự nghiệp được giao lại cho phó tướng Hoàng Hoa Thám (tức Đề Thám) lãnh đạo. Kéo dài gần 30 năm (1884-1913), cuộc khởi nghĩa có vai trò, vị trí to lớn trong lịch sử dân tộc, thể hiện tinh thần thượng võ, ý chí bất khuất của dân tộc ta chống quân xâm lược.
Ngày 1: Hà Nội - Yên Thế - Hà Nội
 • 08h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm đón đã hẹn, khởi hành đi Yên Thế - Bắc Giang. Quý khách ăn sáng tại nhà hoặc ăn sáng tự túc.
 • 09h30: Đoàn đến Bắc Giang, di chuyển tới thăm Đền Yên Thế. Đoàn nghe thuyết minh về khởi nghĩa Yên Thế tại nhà trưng bày. Nhà trưng bày di tích nghĩa quân Đề Thám, thắp hương tưởng niệm người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám cùng nghĩa quân ở tượng đài Hoàng Hoa Thám và đền Thề.
 • 10h00 Đoàn di chuyển sang Đồn Phồn Xương. Đồn Phồn Xương còn có tên gọi Đồn Gồ, Đồn Cụ nằm ở phía Nam của quả đồi cao gần 20m cách suối Gồ gần 800m về phía Nam. Đồn được xây dựng năm 1894-1895, trấn giữ con đường độc đạo đi vào căn cứ nghĩa quân. Đây chính là đại bản doanh chính của nghĩa quân Yên Thế, là thủ phủ của cuộc khởi nghĩa, nơi bắt đầu để mở mang phong trào ra các địa phương. Đề Thám cho xây dựng Đồn Phồn Xương vừa là nơi ăn ở, sinh họat của gia đình Đề Thám cũng như của nghĩa quân, đồng thời đây cũng là nơi gặp gỡ, đàm đạo giữa Đề Thám và các anh hùng đương thời để bàn việc đánh giặc cứu nước (như Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Lê Văn Huân, Nguyễn Đình Kiên, Kỳ Đồng…). Đặc biệt, đây là nơi diễn ra cuộc hòa hoãn lần thứ 2 giữa nghĩa quân Yên Thế và giặc Pháp.
 • 11h00: Đoàn tiếp tục thăm Khu sinh thái Bản Ven. Trên đường đi quý khách tham quan và chụp ảnh tại Cây Lim – 1000 năm tuổi.
 • Đoàn dừng chân nhỉ ngơi và ăn trưa tại Bản Ven với những món ăn đặc trưng tại đây.
 • 13h00: Quý khách dạo chơi tự do và chụp ảnh lưu niệm tại Vườn Trúc.Đây là một khu rừng xanh mát được ví như cảnh sắc trong phim kiếm hiệp, thu hút nhiều du khách ghé thăm khi về với miền đất Yên Bái hiền hòa, xinh đẹp. Quý khách có thể tham gia trải nghiệm hái chè và làm chè cùng bà con nơi đây.
 • 15h00: Đoàn tiếp tục di chuyển về thành phố Bắc Giang. Tham quan Đoàn tiếp tục hành trình đến với Đền Xương Giang. Được nghe thuyết minh về khu di tích chiến thắng Xương Giang.  Cùng với thăm đền quý khách sẽ đợc thưởng thức những tiết mục văn nghệ tại đây: Chèo hoặc Quan họ, …
 • 16h30: Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách về đến điểm hẹn ban đầu tại Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những hành trình tiếp theo!

Bao gồm

- Xe đời mới, máy lạnh phục vụ theo chương trình - Ăn chính 01 bữa 150.000 vnd/ khách - Vé tham quan 1 lần nếu có tại các điểm tham quan theo chương trình - Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình. - Bảo hiểm du lịch, mức đền bù tối đa 20.000.000 đồng/vụ

Không bao gồm

- Đồ uống, chi phí cá nhân, bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe, VAT

Chính sách

- Trẻ em từ 0-4 tuổi: Miễn phí, phát sinh chi phí bố mẹ tự lo. 2 người lớn được kèm tối đa 1 em bé. - Trẻ em từ 5- 9 tuổi: 75% giá tour. Có chỗ ngồi riêng và có suất ăn riêng. Vé tham quan theo chính sách trẻ em - Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính theo giá người lớn.

Lưu ý

- Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với chương trình thực tế của đoàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan. - Quý khách nên mang theo giầy bệt hoặc dép có quoay hậu gót thấp thuận tiện đi lại

Bản đồ
Đánh giá

G

(+84) 0766105510